Đối tác chiến lược

chung cư vinhomes mỹ đình

Huy Thuan
Huy Thuan

máy chạy bộ cơ - noi that 190

Mỹ: Nhu cầu cá ngừ được chứng nhận MSC tăng

Đăng lúc: Thứ ba - 10/07/2012 08:32 - Người đăng bài viết: admin
Các hãng bán lẻ Mỹ đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thủy sản bền vững.Khai thác cá ngừ albacore ở phía bắc Thái Bình Dương
 
Với cá ngừ là mặt hàng thủy sản bán chạy thứ 2 ở Mỹ, nhu cầu cá ngừ được dán nhãn chứng nhận bền vững của Hội đồng Quản lý Biển (MSC) ngày càng tăng.

Target trở thành hãng bán lẻ mới đây nhất thực hiện cam kết tới cuối năm 2015 sẽ bán 100% sản phẩm thủy sản được khai thác bền vững, trong đó có cá ngừ tươi, đông lạnh và đóng hộp.
Các hãng bán lẻ lớn trong nước như Walmart, Kroger, Supervalu và Costco cũng cam kết tiến tới bán 100% các sản phẩm thủy sản bền vững do người tiêu dùng ngày càng ý thức hơn về việc bảo tồn nguồn lợi sản phẩm họ đang tiêu thụ.

Đầu năm nay, cá ngừ vằn khai thác từ các quần đàn tự do ở các nước PNA đã được chứng nhận MSC. Với gần 50% sản lượng cá ngừ vằn thế giới được khai thác trong khu vực này, nguồn cung cá ngừ có chứng nhận MSC từ ngư trường này sẽ tận dụng được cơ hội để đáp ứng nhu cầu cá ngừ đồ hộp có chứng nhận ở Mỹ và EU. Cá ngừ albacore câu tay ở Mỹ được chứng nhận MSC dự kiến cũng được lợi từ xu thế này.
 
KT
Theo atuna.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Quang Cao Vi Tri C
Quang Cao

Tin Tức Xem Nhiều Nhất

  THƯƠNG HIỆU THỦY SẢN

  Aquativ

  Đối tác chiến lược của

  noi that hoa phat

  Ngô Minh Nhựt
  0903 794 030