Đối tác chiến lược

chung cư vinhomes mỹ đình

máy chạy bộ cơ - noi that 190

Công nghệ sinh học nuôi tôm sạch

Đăng lúc: Thứ ba - 11/02/2014 08:32 - Người đăng bài viết: admin
Trước các thách thức trên tôm nuôi diễn biến phức tạp như dịch bệnh, môi trường nuôi bị ô nhiễm, tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh, dư lượng kháng sinh trong tôm quá mức cho phép… thì việc ứng dụng CNSH trong nuôi tôm được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả.
Hội thảo CNSH nuôi tôm sạch và phát triển bền vững

Hội thảo CNSH nuôi tôm sạch và phát triển bền vững

Vừa qua, Cty TNHH Sitto Việt Nam tổ chức nhiều cuộc hội thảo chuyên đề “Probiotic Buffet - CNSH cho ngành nuôi tôm sạch và phát triển bền vững” cho người nuôi tôm tại các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng với hàng trăm nông dân đến tham dự.

Tại hội thảo, Thạc sỹ CNSH Phạm Minh Nhựt (Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM) trình bày về quy trình trình nuôi tôm sạch theo hướng sử dụng chế phẩm sinh học đến nông dân. Đồng thời giúp người nuôi tôm hiểu rõ về cơ chế, tác dụng, các trường hợp sử dụng và cách nhận biết một số dòng vi sinh chất lượng phục vụ trong nuôi tôm càng ngày tốt hơn.

Ông Theerapong Ritmak, TGĐ Cty giới thiệu về dòng sản phẩm vi sinh mới trong bộ Probiotic Buffet. Probiotic Buffet là sự chọn lọc, phối hợp giữa 10 chủng vi sinh khác nhau. Với 5 công thức dùng xử lý nước và 5 công thức men tiêu hóa, Probiotic Buffet đáp ứng nhu cầu sử dụng của người nuôi tôm. Mặt khác, Probiotic Buffet giúp người nuôi tôm sáng tạo công thức bí quyết riêng, dễ dàng lựa chọn, phối trộn các sản phẩm sử dụng cho từng trường hợp trong suốt vụ nuôi.

Ông Theerapong Ritmak khẳng định, Cty Sitto Việt Nam luôn luôn nghiên cứu cải thiện chi phí và nâng cao hiệu quả ứng dụng của từng sản phẩm để giúp người nuôi tôm tiết kiệm tối đa chi phí và thành công.

Tác giả bài viết: LÊ HOÀNG VŨ
Từ khóa:

Nuôi tôm sạch

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Quang Cao Vi Tri C
Quang Cao

Tin Tức Xem Nhiều Nhất

  THƯƠNG HIỆU THỦY SẢN

  Aquativ
  Đối tác chiến lược của

  noi that hoa phat


  Nguyễn Văn Cương
  0939 200 941