Đối tác chiến lược

chung cư vinhomes mỹ đình

Huy Thuan
Huy Thuan

máy chạy bộ cơ - noi that 190

Công ty Huy Thuận-Bến Tre: nhập 600 cặp tôm thẻ chân trắng bố mẹ sạch bệnh

Đăng lúc: Thứ ba - 08/04/2014 04:36 - Người đăng bài viết: admin
Tháng 2/2014 Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận (TP. Bến Tre) tiếp tục nhập 600 cặp tôm thẻ chân trắng bố mẹ sạch bệnh để đưa vào sản xuất.
Vận chuyển tôm bố mẹ tại TTSXG Huy Thuận

Vận chuyển tôm bố mẹ tại TTSXG Huy Thuận

Nguồn tôm bố mẹ được Huy Thuận nhập  từ Công ty SIS ở Hawaii (Mỹ), đây là 1 trong những công ty được Tổng cục Thủy sản đánh giá cao về mặt chất lượng, có quy trình kiểm soát và chọn lọc chặc chẽ. Tôm giống bố mẹ được cấp giấy chứng nhận sạch 5 bệnh: bệnh đốm trắng (WSSV), bệnh đầu vàng (YHV), bệnh Taura (TSV), bệnh hoại tử cơ (IMNV), bệnh hoại tử cơ quan tạo máu và biểu mô (IHHNV).

Đàn tôm bố mẹ được vận chuyển về nuôi vỗ ở trại tôm bố mẹ mới với công suất 2.000 cặp tôm bố mẹ/đợt nhập tại ấp 6, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Trại được thiết kế theo tiêu chuẩn HACCP an toàn vệ sinh phòng bệnh tuyệt đối.
Với nguồn tôm bố mẹ chất lượng cao, sạch 5 bệnh này, công ty Huy Thuận đã đưa vào sản xuất bằng phương pháp tự nhiên (không cắt mắt tôm mẹ), áp dụng quy trình ương an toàn sinh học nhằm tạo ra nguồn tôm giống chất lượng cao, sạch bệnh, có sức đề kháng cao, tốc độ tăng trưởng nhanh và đạt đầu con để cung cấp cho các khu nuôi tôm của Huy Thuận cũng như cho người nuôi tôm trong tỉnh Bến Tre và các tỉnh ĐBSCL.
Dự kiến trong năm 2014 này, Huy thuận sẽ nhập 5000 cặp tôm bố mẹ và cung cấp cho thị trường hơn 2 tỷ tôm giống chất lượng cao./.

Tác giả bài viết: HT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Quang Cao Vi Tri C
Quang Cao Vi Tri D
Quang Cao

Tin Tức Xem Nhiều Nhất

  THƯƠNG HIỆU THỦY SẢN

  Aquativ

  Đối tác chiến lược của

  noi that hoa phat

  Lâm Thị Ngọc Trân
  0903794022